Thứ sáu, 21.02.2014 GMT+7

Chống thấm tường nhà

Phần lớn người dân đang rất lo lắng cho ngôi nhà của mình sẽ bị thấm, dột khi mùa mưa tới. Đây là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ và tìm cách khắc phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả.

Phần lớn người dân đang rất lo lắng cho ngôi nhà của   mình sẽ bị thấm, dột khi mùa mưa tới. Đây là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ và tìm cách khắc  phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả.

Trước tiên để có cách khắc phục vấn đề nước thấm tường hiệu quả chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Tình trạng thấm ở tường là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong tróc, rêu mốc hoặc tường bị rạn nứt lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường  điều  này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bức tường nhà bạn,  việc khắc phục vấn đề này  cũng không quá  khó.

Bạn có thể tự làm được nhưng chúng  tôi khuyên bạn nên tìm đến   đơn vị chống thấm tường nhà chuyên nghiệp với những phương pháp chống thấm chuyên nghiệp sẽ  cho bạn một bức tường đẹp như ban đầu.

Việc xử lý chống thấm tường nhà có thể  được chia làm 2 loại  xử lý chống thấm cho tường nhà mới và cũ.

Đối với tường nhà cũ ta làm như sau:

  • Đầu tiên: Cạo sạch sơn bị bong tróc bằng bàn chải cứng
  • Tiếp theo: Dùng hoá chất tẩy rửa và diệt rêu mốc
  • Cuối cùng: dùng hồ vữa  chát vào những vết nứt bằng bột trét chuyên nghiệp., phủ lớp sơn chống kiềm chờ sơn tự khô rồi phủ 1 -2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Đối với tường nhà mới:

Việc xử lý tường nhà mới có vẻ đơn giản hơn . dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

Trên đây chúng tôi đã hướng  dẫn chống thấm tường nhà hiệu quả cho khách hàng. Khách hàng có thể tự làm hoặc nếu muốn  tìm một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp hãy  gọi điện thoại cho chúng tôi, mọi lúc mọi nơi chúng tôi đều có mặt và xử  lý  vấn đề  cho khách hàng. Để được tư vấn khách hàng hãy  gọi điên theo số :  Điện thoại: 0979 547 282 - 0978 984 176 hoặc truy cập vào website:  chongthamnha.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng . 

Đường dẫn của bản tin này: http://chongthamnha.vn//.html&t=chong-tham-tuong-nha
© Công ty CP xây dựng chống thấm ứng dụng công nghệ Bách KhoaEmail: vinhquangvip@gmail.com